NP PHOTOGRAPHY
Naturally convey the memories for you.

KINDest WORDS

" สามารถเก็บทุก moment ทุก mood ได้หมด แถมยังได้ไฟล์รูปเร็วมาก "

     ไปงานเพื่อนมาหลายคน เกือบทุกงานใช้บริการของ NP และเราเองก็ได้รูปสวยๆมาตลอด เราเลยคิดไว้แล้วว่าจะให้มาเป็นตากล้องในงานของเรา และไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ตั้งแต่ติดต่อบรีฟงาน พี่กอล์ฟให้คำแนะนำต่าง ๆ ดีมาก ก่อนวันงานก็มีโทรมาคอนเฟิร์มลำดับพิธีต่างๆอีกคร้้ง พอถึงวันงาน พี่ๆมี energy เยอะมาก หามุมถ่าย และยังยิ้ม ปล่อยมุกได้ตลอด แม้ว่าจะอยู่กับพวกเราตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำแล้วก็ตาม ทีมงานหามุมกล้องเก่ง สามารถเก็บทุก moment ทุก mood ได้หมด ทำให้ดูรูปไม่เบื่อเลย แถมยังได้ไฟล์รูปเร็วมาก สร้างความประทับใจแก่แขกที่มางานมากเลยค่ะ

— Taksaporn Sangchan , BRIDE

" ใครมีแพลนแต่งงานรีบจองนะ เต็มไว "

   บอกกับเจ้าตูนว่าต้องเป็น NP เท่านั้น ไปงานแต่งงานไหนรูปสวยจึ้งทุกงาน และรูปในงานออกมาดีย์มาก ถ่ายกันฉ่ำ เลือกรูปกันตาลาย ทีมงานน่ารักทุกคน บิ้วเก่ง ขยันถ่ายรูปกันมาก 

— RATSUDA CHAMNANKIT , BRIDE

" รูปสวยทุกรูปเลยย ชอบมาก ๆ ค่ะ "

ขอบคุณที่เก็บภาพได้ครบทุกบรรยากาศในงาน และใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง ขอบคุณมาก ๆ อีกครั้งนะคะ ดีใจที่ได้ NP มาเป็นส่วนนึงในวันสำคัญของอุ้มกับพี่กอล์ฟนะคะ รักที่สุดค่ะ

— CHAWANLUX , BRIDE

" ทำงานมืออาชีพมากจริง ๆ  น่ารัก Friendly ที่สำคัญหน้าตาดีมาก ๆ ทุกคน "

     ขอบคุณพี่กอล์ฟและทีมงาน NP Photography ทุกคนเลยนะคะ.  พอรู้วันแต่งงานวาว่าก็รีบจองทีม NP เลยค่ะ จองล่วงหน้าแบบนานมาก ต้อง NP เท่านั้นที่ดูแลเราในงานแต่งงาน เพราะทีมงานนี้คุณภาพมากจริงๆ รูปสวยทุกรูปจริง ๆ แขกทุกคนในงานชมกันหมด และถามกันเยอะมาก ๆ ว่าตากล้องทีมไหน พี่กอล์ฟและทีมดูแลบ่าวสาวได้ดีมาก ผลงานคือดีสุด ๆ เลยค่ะ ว่าชอบมู๊ดภาพสุด ๆ ชอบมากกกกกกจริง ๆ อยากถ่ายกับทีมนี้อีกเลยง่ะ สนุกมาก คือเก็บภาพได้เก่งมากหลายโมเมนต์สุด ทีมงานเค้าทำงานมืออาชีพมากจริง ๆ ค่ะ น่ารักเฟรนลี่สุด ที่สำคัญหน้าตาดีมาก ๆ ทุกคน ขยันถ่ายภาพแบบไม่พัก ตากล้องไม่เหนื่อยเลย แขกในงานได้ภาพสวยมาก เพื่อน ๆ ในงานพร้อมใจกันเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ไปครึ่งเฟส คุ้มสุด ๆ งานนี้  ขอบคุณมากแบบใจจริง กดล้านไลท์ให้ทีมนี้ ช่างภาพต้องทีมนี้เท่านั้น ขอแนะนำค่า

— WaWa Nattida , BRIDE

" ขอบคุณ ทีม NP photography มืออาชีพของแท้ครับ "

ตากล้อง-วิดีโอ 10 ชีวิต น้องน่ารักทุกคนครับ ดูแล ทุกอย่าง ทุกมุมทุกกิริยาบส ใครกำลังหาช่างถ่ายภาพ-วิดีโอแนะนำทีมนี้เลย

— CHANON KREETAPIROM , GROOM

" ถ่ายรูปสวยทุกรูปจนคัดไม่ได้เลยจริง ๆ "

ทีมนี้ตลอดทุกคนทำให้เวลาถ่ายรูปจะได้ภาพธรรมชาติมาก เพราะขำกันตลอด

— GIFT A. NATTHANICHA , BRIDE

" ทีมงานนี้เป็นกันเองมาก แบบมากจริง ๆ ทำให้เราถ่ายภาพออกมาไม่เกร็งเลย "

     หลังจากที่จองสถานที่เสร็จ ก็หาทีมช่างกล้อง เพื่อนๆแนะนำทีม NP Photography ซึ่งพอเราเข้าไปดูงานของทีมนี้ อยากบอกว่างานดีมากจริง ๆ ค่ะ แถมมี QR code สแกนรับรูปได้เลย เราคุยรายละเอียดเรียบร้อยก็โอนจองล่วงหน้าตั้งแต่สิงหา 66 ไปเลยจ้า ช่างภาพคิวทอง งานดีแบบนี้ต้องรีบสิคะ รออะไร 
    และแล้วก็ถึงวันงาน... ทีมงานนี้เป็นกันเองมาก แบบมากจริง ๆ ทำให้เราถ่ายภาพออกมาสวยมากๆ ไม่เกร็งเลย มีช่วยคิดท่าให้ด้วย ถ่ายได้ไม่อั้น ฟิลลิ่งมา อยากถ่ายตรงไหน ถ่ายกับใคร พี่ ๆ เขาก็ยินดีถ่ายให้ เมื่อเห็นภาพที่ได้ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ ภาพพิธีต่างๆ ภาพบ่าวสาวออกมาสวย ฉ่ำมากค่ะ คือไม่ผิดหวังจริงๆกับทีมนี้ เก็บเข้า list ช่างกล้องคุณภาพ เวลามีงานก็มาทีมนี้แน่นอน งานดีบอกต่อ ไม่ต้องคิดเยอะ ช่างกล้องทีมนี้เลยจ้า ขอบคุณค่ะ ประทับใจมาก 

— Rochanakorn Kongsaeng , BRIDE

" รูปสวยไม่ไหว ดีไม่ไหว ดูรูปไปยิ้มไปตลอด "

ขอบคุณทีมงานช่างภาพและวิดีโอ NP Photography ที่ทำให้บรรยากาศงานออกมาดีมากๆ

— PANG MANAPAT , BRIDE

" ทีมนี้มีตากล้องกี่คนเราเหมาหมด ! "

ขอบคุณพี่กอล์ฟและทีมงาน NP Photography ทุกคน รูปที่ได้คือสวยทุกรูป เลือกกันไม่ได้เลย ทำงานมืออาชีพกันทุกคน มีแต่คนชมว่าช่างถ่ายรูปขยันมาก เดินถ่ายรูปกันแบบไม่พักเลย เอนจอยสุด ๆ ไอเลิฟฟฟฟฟฟ 😆❤️

— Maiiz Pattaranuch , BRIDE

" ขอบคุณทีมงาน NP Photography มากๆนะ "

ดูแลเค้าและพี่ปามเป็นอย่างดีตลอดทั้งงานเลย ❤️❤️ packaging น่ารักมากๆ

— Mameaw Iamviteevanitch , bride

" ยุคนี้ความเร็วเป็นเรื่องของปีศาจ Qr code รับรูปจากกล้องใหญ่ได้เลย "

ที่สุด ไม่ผิดหวัง พี่ๆทุกคนทำงานเต็มที่ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทำให้รูปที่ได้ออกมาหลากหลาย มีหลาย mood ดีงามมาก นอกจากตัวยูมิเองจะอวยยศ แขกในงานตามมาอวยยศกันไม่หยุด จบงานได้ photobook กันไปคนละ 1 เล่ม สุดปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่า

— Pathida Yumii , BRIDE

" ลองเลือกทีมนี้สิคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน "

เรื่องการถ่ายภาพ เราไม่ห่วงทีมกอฟเลย เราชอบผลงานมาก มีอยู่วันนึง มาสะถามเราว่า "ฝน ๆ กอฟมาร่วมงานแต่งงานด้วยไหม" (มาสะเคยเจอกอฟแค่ 2 งานแต่งเด่นและงานแต่งซีล) ประโยคเดียวรู้เรื่อง ประกอบกับเราเคยพูดกับกอฟไว้ด้วยว่า ถ้าเราแต่งงาน เราจ้างทีมกอฟแน่นอน ตัดสินใจง่ายมาก

— ATTASUREE SONGKAEW , BRIDE

" ขอบคุณทีมงาน
NP Photography ทุกคนนะครับ "

    เป็นช่างภาพด้วย รู้จักช่างภาพเยอะมาก งานแต่งตัวเองจะให้ใครถ่าย NP Polar Photoxcite (เขียนถูกใช่มั้ย 55) ชื่อแรก ๆ ที่รู้จักตอนเข้าวงการถ่ายภาพ ก็ต้องน้องกอล์ฟเท่านั้น

— Tanyawit Tanakaen , GROOM

" NP PHOTOGRAPHY เป็นสิ่งแรกที่เลือกตอนที่จะแต่งงาน "

เพราะว่าเป็นเพื่อนของเราทั้งคู่ และมืออาชีพมาก ๆ ไม่ใช่แค่กอล์ฟ (นภ) แต่ทั้งทีม

— Som-o Sutatip , BRIDE

" รูปสวยม๊ากกกก (ก ไก่ ล้านตัวว) เลยค่าา "

ทีมงานเป็นกันเอง สนุกสนาน และก็ professional มาก ๆ

— Inkk Patinee , bride

" เนมและเก้าตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่เลือกบริการ QR Code ด้วย "

บริการ QR Code ทำให้เพื่อน ๆ และแขกที่มางานประทับใจมาก ๆ เพราะเพื่อนและแขกทุกคนก็อยากชมภาพ อยากได้รูปกับบ่าวสาว ก็สามารถได้รูปทันที

— CHISA SUYASIT , BRIDE

" มีเพื่อนมีน้อง
จะแนะนำทุกคนที่จะแต่งงาน !!! "

— MANITA , BRIDE

let's make something

BEAUTIFUL
TOGETHER